เพิ่มเพื่อน            02-238-3197-8

รถเข็นของฉัน

0

0 items - 0 ฿

เกี่ยวกับเรา

บริษัท พรทวี โอเอ จำกัด จัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน และวัสดุการพิมพ์ แบรนด์ต่าง ๆ ทั้งราคาปลีกและส่ง รวมทั้งเป็นศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากหลายแบรนด์ชั้นนำ เช่น Casio, Brother, Canon และ Olympia

สินค้าที่จำหน่าย อาทิ เครื่องคิดเลข ปริ้นเตอร์ เครื่องพิมพ์ฉลาก เครื่องพิมพ์ปลอกสายไฟ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องตอกบัตร เครื่องโทรสาร เครื่องพิมพ์ดีด เครื่องย่อยเอกสาร และวัสดุการพิมพ์ อาทิ หมึกพิมพ์ เทปพิมพ์ ของยี่ห้อต่าง ๆ เช่น Brother Canon Casio Epson HP Samsung Sharp Oki Olympia Neocal และอื่น ๆ 

บริษัทของเรา เริ่มต้นมาจากการเป็นผู้นำเข้าเครื่องพิมพ์ดีด Smith Corona (SCM) จากประเทศเยอรมันนี เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย รวมถึงให้บริการซ่อมเครื่องมากว่า 30 ปี จนปัจจุบันครอบคลุมผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำนักงานแทบทุกชนิด ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้รับความไว้วางใจจากหลาย ๆ ยี่ห้อให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า อาทิ Canon, Brother, Casio และ Olympia และ ได้รับการแต่งตั้งจากหลาย ๆ ยี่ห้อ ให้เป็นศูนย์ซ่อม ซึ่งให้การบริการงานซ่อมด้วยทีมช่างชำนาญงานกว่า10-30 ปี รวมทั้งยังมีบริการจัดส่ง และติดตั้งเครื่องฟรี ในเขตกรุงเทพชั้นในอีกด้วย

ในวันนี้ด้วยความเชื่อมั่นของทีมงานที่มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ยาวนาน เราจึงได้เปิดตัว website e-commerce เต็มรูปแบบ ที่สามารถสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการสั่งซื้อสินค้าทาง online ในราคาที่เป็นกันเอง ด้วยบริการที่รวดเร็วและปลอดภัย ครบทุกความต้องการของคุณ

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุก ๆ ท่าน ที่ให้การสนับสนุนบริษัทพรทวี โอเอ จนเรามีวันนี้ได้